เป็นชุดการส่งพัสดุ เครื่องมือ

เราเพิ่มศักยภาพธุรกิจของคุณให้มากที่สุดด้วยการจัดส่งออนไลน์

นัดรับพัสดุและจัดส่งที่ไวปานจรวด

Magento เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการแบบ omnichannel และยังเป็นระบบคอมเมิร์ซดิจิตอลโอเพนซอร์ซที่ช่วยให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นดีเลิศในการสร้างความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดของการสร้างเว็บไซต์ สามปีติดต่อกัน, Magento เพิ่มขีดความสามารถให้มากกว่า 1000 ร้านค้าปลีกอินเทอร์เน็ตชั้นนำมากกว่าใครๆ - มากกว่าสองเท่าของจำนวนผู้ให้บริการอื่นๆ ผู้ให้บริการที่ดีเยี่ยมแบบนี้ต้องมาพร้อมกับเครื่องมือจัดส่งเป็นชุดที่ดีมากที่จะช่วยให้คุณไม่เพียงแต่เก่งในการขาย แต่ยังเก่งทางด้านพัสดุไปรษณีย์ด้วย

ลิงค์ไปที่เว็บไซต์ของฉัน

มันทำงานอย่างไร

มาลองดูกันว่าใช้EasyParcelง่ายขนาดไหน

1. ลิงค์

ลิงค์บัญชี Magento ของคุณกับเรา

2. รับ

ได้รับรายละเอียดผู้ซื้อโดยอัตโนมัติ

3. นัดรับพัสดุ

นัดบริการรับพัสดุที่คุณต้องการ

4. ติดตาม

ดูคำสังซื้อของคุณได้ทุกเวลา

เครื่องมือจัดส่งเป็นชุด

ที่กล่าวว่า เราได้พัฒนาเครื่องมือจัดส่งเป็นชุดสำหรับ Magento ที่จะช่วยให้บรรเทาความหวาดกลัวของคุณจากการจัดส่งทีละราย บางทีมันก็วุ่นวายเมื่อคุณมีคำสั่งซื้อจำนวนมากจากธุรกิจของคุณ

คุณสามารถเชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์ Magento ของคุณกับบัญชีEasyParcelอย่างง่ายดายด้วยการคลิกเพียงไม่กี่คลิกเท่านั้น ง่ายหรือไม่ล่ะ การเชื่อมต่อร้านค้าของคุณกับเรา คุณสามารถนำเข้าคำสั่งซื้อทั้งหมดของคุณมาที่EasyParcelได้ในปุ่มเดียว มันจะเสียเวลาถ้าคุณต้องพิมพ์รายละเอียดทั้งหมดอีกครั้ง ทำไมไม่ใช้เวลาไปมุ่งเน้นการขายของคุณ? หรือคุณไม่เห็นด้วยกับเรา?

จัดส่งด้วยความเร็ว

การจัดส่งล่าช้าเนื่องมาจากปริมาณงานสามารถหลีกเลี่ยงได้ง่ายดาย การทำให้งานของคุณถูกดำเนินการอัตโนมัติอย่างง่ายๆ เช่นการสั่งจัดส่งสามารถช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้มาก

มากไปกว่านั้น คุณจะได้รับการจัดส่งพัสดุทั้งหมดถึงมือลูกค้าคุณตรงเวลาด้วยความเร็วที่ดีเยี่ยม นอกเหนือจากนั้นคุณได้เพลิดเพลินไปกับบริการที่เต็มรูปแบบที่ดีเลิศจากEasyParcel

รับพัสดุแบบ door-to-door, ฟรีใบส่งสินค้าที่ระบบสร้างขึ้นเอง, การติดตามพัสดุออนไลน์ง่ายๆ คือบางส่วนของบริการที่ดีเยี่ยมที่นำเสนอโดยEasyParcel

ลิงค์ของคุณ กับEasyParcel

มันฟรีและพร้อมใช้งานสำหรับลูกค้าEasyParcelทุกคน

ลิงค์ไปที่เว็บไซต์ของฉัน