เป็นชุดการส่งพัสดุ เครื่องมือ

เราเพิ่มศักยภาพธุรกิจของคุณให้มากที่สุดด้วยการจัดส่งออนไลน์

นัดรับพัสดุและจัดส่งที่ไวปานจรวด

WooCommerce เคยเป็นหนึ่งในระบบรถเข็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก พร้อมด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและความยืดหยุ่นที่ดีเลิศ, เราสามารถสร้างเว็บไซด์แบบต่างๆขึ้นเองได้ไม่สิ้นสุด

เพิ่มขีดความสามารถกว่า 30% ของร้านค้าออนไลน์ทั้งหมดในโลก - มากกว่าระบบอื่นๆ เราที่EasyParcel มากับเครื่องมือจัดส่งเป็นชุดสำหรับ WooCommerce ที่ซึ่งคุณสามารถนัดรับพัสดุและจัดส่งทั้งหมดของคุณได้โดยคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง คุณไม่ต้องยุ่งยากกับการใช้เวลากรอกฟอร์มต่างๆ หรือรายละเอียดของพัสดุอีกต่อไป

ลิงค์ไปที่เว็บไซต์ของฉัน

มันทำงานอย่างไร

มาลองดูกันว่าใช้EasyParcelง่ายขนาดไหน

1. ลิงค์

ลิงค์บัญชี WooCommerce ของคุณกับเรา

2. รับ

ได้รับรายละเอียดผู้ซื้อโดยอัตโนมัติ

3. นัดรับพัสดุ

นัดบริการรับพัสดุที่คุณต้องการ

4. ติดตาม

ดูคำสังซื้อของคุณได้ทุกเวลา

เครื่องมือจัดส่งเป็นชุด

เครื่องมือจัดส่งเป็นชุดของเราถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเหมือนการใช้งานปลั๊กอิน WooCommerce ไม่เพียงเท่านั้น คุณสามารถลิงค์เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของคุณกับบัญชีEasyParcelได้ทันทีเพียงไม่กี่คลิก หลังจากตั้งค่าแล้ว คุณจะสามารถนำเข้าคำสั่งซื้อทั้งหมดจากร้านค้าออนไลน์ของคุณลงในบัญชีของEasyParcelได้

ยิ่งไปกว่านั้น ลองคิดดูว่าเวลาที่คุณสามารถรักษาไว้ได้โดยการข้ามขั้นตอนการเขียนใบส่งสินค้าที่น่าเบื่อออกไป ใบส่งสินค้าจะพร้อมให้คุณพิมพ์เมื่อการชำระเงินแล้ว นี้จะช่วยลดงานของคุณได้มากมาย

ทำไมถึงเชื่อมต่อ

เครื่องมือจัดส่งเป็นชุด WooCommerce ของเราจะนำขั้นตอนการนัดรับพัสดุและจัดส่งที่เร็วและสะดวกที่สุด เรารักการใช้เครื่องมืออัตโนมัติเพราะลดความผิดพลาดของมนุษย์ลงจนเกือบเป็นศูนย์ คุณกำลังวางแผนที่จะส่งสินค้าให้กับลูกค้า A แต่บังเอิญป้อนรายละเอียดของลูกค้า B ลงไปใช่หรือไม่? นี่จะไม่เกิดขึ้นกับการเชื่อมต่อ คุณจะมีเวลามากขึ้นในการบริหารจัดการธุรกิจของคุณและเพื่อให้ได้ยอดขายเพิ่มขึ้น เราจะช่วยคุณแก้ฝันร้ายของการจัดส่งทีละรายๆ

ด้วยบริการที่ดีเยี่ยมของEasyParcel คุณสามารถมั่นใจได้ว่าพัสดุของคุณจะถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัยและตรงเวลา

ลิงค์ของคุณ กับEasyParcel

มันฟรีและพร้อมใช้งานสำหรับลูกค้าEasyParcelทุกคน

ลิงค์ไปที่เว็บไซต์ของฉัน