เกี่ยวกับเรา

EasyParcel เป็นเว็บอีคอมเมิร์ชผู้รวบรวมพัสดุและบริการส่งพัสดุหรือเรียกง่ายๆ ว่าเราคือคำตอบง่ายๆ สำหรับบริการนัดรับพัสดุและส่งพัสดุ

ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2557 บริษัทมีพันธกิจคือ เราจะพัฒนาระบบการจัดส่งพัสดุให้ง่ายขึ้นที่ซึ่งธุรกิจ (business) สามารถส่งพัสดุในแบบที่ธุรกิจของคุณต้องการ ในราคาที่คุณไม่สามารถหาเองได้ อีกทั้งคุณยังจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และความสามารถในด้านนี้

ถึงแม้ว่าตอนนี้เราจะได้พัฒนาระบบการนัดรับพัสดุออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายแล้ว หลักของเราคือการคงแนวคิดแบบธุรกิจขนาดเล็กและพร้อมดูแลเอาใจใส่ลูกค้าแต่ละท่านอย่างเต็มที่

มากกว่า 65,000 คนและธุรกิจในประเทศมาเลเซียและสิงคโปร์ใช้บริการของ easyparcel อีกทั้งในขณะนี้เรากำลังนำเทคโนโลยีและการจัดส่งมาสู่ประเทศไทย แพลตฟอร์มของเราช่วยให้คุณสามารถสำรองการจัดส่งจากที่หนึ่ง สู่อีกที่หนึ่ง จากบริษัทหนึ่งถึงบริษัทหนึ่ง รวมทั้งการจัดส่งแบบทั่วประเทศและแน่นอนว่าเราจัดส่งในอัตราที่เหมาะสม

ชมวิดีโอของเรา

ทำไมถึงเป็นEasyParcel?

นี่คือเหตุผลที่คุณจะรักเรา

ระบบการจองออนไลน์ที่รวดเร็ว

มีบริษัทจัดส่งให้เลือกหลายบริษัท

ประหยัดทุกการจัดส่ง

ระบบติดตามแบบออนไลน์

ฟรีการรับพัสดุจากผู้ให้บริการจัดส่ง

มีทีมช่วยเหลือเฉพาะ

สร้างใบปะหน้าพัสดุแบบอัตโนมัติ

ไม่มียอดจัดส่งขั้นต่ำ

พร้อมทำงานร่วมกับระบบอีคอมเมิร์ซ

ครอบครัวEasyParcel

ครอบครัวEasyParcelกำลังขยายตัวและเรารักในสิ่งที่เรากำลังทำในแต่ละวัน ตอนนี้เราต้องความชื่นชอบของคุณที่จะทำสิ่งมหัศจรรย์! งานในEasyParcelจะแตกต่างจากที่อื่นๆ คุณจะได้รับการท้าทาย คุณจะได้รับแรงบันดาลใจ และคุณจะมีความภาคภูมิใจ เพราะไม่ว่างานอะไรที่คุณมีที่นี่ คุณเป็นส่วนหนึ่งของความยิ่งใหญ่


ร่วมงานกับเรา